Cô chú tâm hơn vào việc kinh doanh

Gái Xinh W88: “Bà Tưng” Lê Thị Huyền Anh khoe ảnh ngọt ngào

Lê Thị Huyền Anh hay còn  biết đến tên gọi là Bà Tưng là cái tên không mấy xa lạ với các bạn trẻ. Cô xuất hiện trong video có khá nhiều cảnh khoe da thịt và từ đó trở nên nổi tiếng trong cộng đồng mạng. Cô sở hữu vẻ đẹp vô cùng ấn tượng cùng thân hình nóng bỏng. Hãy cùng w88 tìm hiểu ngay dưới đây.

Bà Tưng - Huyền Anh
Bà Tưng – Huyền Anh

Từ cô gái bị lộ clip

Trong vài năm trước đây, cái tên Bà Tưng nổi lên rầm rộ. Các bạn trẻ không thể không biết đến cái tên này.

Nhan sắc tuyệt vời
Nhan sắc tuyệt vời

Vô tình bị lộ clip có cảnh da thịt đã khiến Lê Thị Huyền Anh trở nên nổi tiếng. Mặc dù không hoạt động nhiều trong showbiz nhưng cô vẫn thuộc danh sách gái xinh cực hot.

Cô chú tâm hơn vào việc kinh doanh
Cô chú tâm hơn vào việc kinh doanh

Đến cuộc sống tuyệt vời qua bộ ảnh ngọt ngào

Đến nay, cô đã hoàn toàn lui lại phía sau và có cuộc sống hạnh phúc. Điều này chứng minh qua bộ ảnh cô mới chụp thời gian gần đây.

Vẻ đẹp nữ tính, gợi cảm của Huyền Anh nhận được đánh giá rất cô. Phải nói rằng ekip của cô đã làm việc rất tốt khi thực hiện cho cô bộ ảnh cực kỳ ưng ý.

Bộ ảnh chụp ngọt ngào
Bộ ảnh chụp ngọt ngào

Trong ảnh, Bà Tưng mặc một bộ đồ ngủ màu hồng khá dịu dàng nữ tính. Cách trang điểm và làm tóc rất nhẹ nhàng khiến cho gương mặt xinh đẹp càng thêm nổi bật.

Nhan sắc không phải dạng vừa
Nhan sắc không phải dạng vừa

Bộ ảnh này nhận được sự đánh giá rất cao từ phía cộng đồng mạng. Từng bức ảnh đều được chụp với nét mặt hạnh phúc. Điều này có thể thấy cuộc sống hạnh phúc của cô gái trẻ.

Thêm nữa, Huyền Anh hiện đang có cuộc sống hạnh phúc bên gia đình. Tạm gác lại quá khứ, Huyền Anh tập trung vào công việc kinh doanh. 

Cô gái trẻ rất có tài trong việc kinh doanh. Chỉ trong thời gian ngắn cô đã tậu nhà và mua xe.

Trên đây là những chia sẻ về Bà Tưng – Lê Thị Huyền Anh. Mặc dù không hoạt động rầm rộ trong showbiz, tuy nhiên từng hoạt động của Huyền Anh đều được cộng đồng mạng quan tâm. Từng động thái nhỏ của cô gái trẻ luôn khiến cộng đồng mạng chú ý.