Gái xinh W88 – Chử Bảo Ngọc xinh đẹp với nhiều tài lẻ

Chử Bảo Ngọc là một trong những cô nàng W88 xinh đẹp, tài năng đang có được lượng người theo dõi đông đảo. Cô nàng mới 22 tuổi nhưng đang có một công việc ổn định nhiều người mơ ước.

Lý lịch về cô nàng Chử Bảo Ngọc

Cô nàng Chử Bảo Ngọc sinh năm 1998 tại Phú Thọ. Nhưng hiện tại cô đang sinh sống và làm việc trên địa bàn Hà Nội. Bảo Ngọc được nhiều người biết đến nhờ vẻ xinh đẹp và tài năng của mình. 

Bảo Ngọc quê tại Phú Thọ
Bảo Ngọc quê tại Phú Thọ

Cô từng là học sinh của ngôi trường cấp 3 nổi tiếng tại Phú Thọ. Sau đó, cô nàng thi đỗ vào trường Đại học Ngoại Thương Hà Nội và chọn học khoa kinh tế đối ngoại. Cô vừa mới ra trường và đang làm trong phòng nhân sự của ngân hàng MB Bank.

Ra trường cô làm trong phòng nhân sự của MB Bank
Ra trường cô làm trong phòng nhân sự của MB Bank

Chử Bảo Ngọc với sự xinh đẹp và nhiều tài lẻ

Cô nàng hotgirl ngày càng có lượng người theo dõi đông đảo bởi vẻ đẹp và tài năng của mình. Cô nàng sở hữu một gương mặt sáng cùng đôi mắt to tròn, sống mũi cao và một nụ cười tỏa nắng. Cô nàng luôn để lại ấn tượng tốt cho mọi người mỗi khi gặp mặt.

Cô nàng có đôi mắt to và mụ cười tỏa nắng
Cô nàng có đôi mắt to và mụ cười tỏa nắng

Ngoài có thành tích học tập đáng nể thì cô còn biết đến là người ca hát và có rất nhiều tài lẻ. Ngoài ra, cô còn có sở thích mua sắm, du lịch, làm đẹp mỗi chuyến đi cô đều mang đến những trải nghiệm thú vị và thực tế.

Cô nàng cho biết trong tương lai cô sẽ nỗ lực hết mình để có được sự nghiệp ổn định và đạt được những mục tiêu đề ra. Bên cạnh đó, cô cũng đang nhận được rất nhiều lời mời chụp ảnh quảng cáo nhưng vì công việc bận rộn cô nàng từ chối tất cả tập trung cho công việc.

Trong mỗi việc làm cô đều dành tâm huyết cao nhất. Chính vì vậy, chắc chắn rằng tương lai của cô sẽ khiến cho mọi người phải ngưỡng mộ.