Sự nghiệp ổn định

Gái xinh W88 – Nozomi Hatsuki diễn viên JAV đình đám

Nhắc đến Nozomi Hatsuki chắc hẳn các fan hâm mộ lĩnh vực phim JAV không còn quá xa lạ. Cô là nữ diễn viên đóng phim 18+ đình đám tại Nhật Bản và được đông đảo fan hâm mộ quốc tế biết đến. Mặc dù, ban đầu nữ diễn viên không hướng đến đóng phim JAV. Tuy nhiên, cơ duyên đưa đẩy đã mang Hatsuki đến với lĩnh vực này. Từ đó, cô đã có những bộ phim JAV để đời.

Nozomi Hatsuki
Nozomi Hatsuki

Từ vũ công nhảy thoát y

Nozomi Hatsuki sinh ra và lớn lên ở gia đình không mấy khá giả. Nói cách khác chính là nghèo đói. Để bươn trải kiếm tiền, cô đã làm rất nhiều nghề khác nhau.

Sau đó, Nozomi Hatsuki lựa chọn làm vũ công nhảy thoát y. Tuy nhiên, thu nhập của nghề này cũng không cao như cô đã nghĩ. Thêm đó, làm vũ công khá vất vải, lại thường xuyên bị khách trêu ghẹo.

Từng làm vũ công thoát y
Từng làm vũ công thoát y

Vì vậy, Nozomi Hatsuki muốn mau chóng thay đổi nghề nghiệp.

Bén duyên với vai diễn viên JAV

Sau đó, do cơ duyên xảo hợp, Nozomi Hatsuki đã bén duyên với vai diễn JAV đầu tiên. Nhiều người đánh giá rằng cô như sinh ra cho lĩnh vực này vậy.

Bén duyên với nghiệp diễn JAV
Bén duyên với nghiệp diễn JAV

Cách diễn xuất của cô khá tự nhiên gây ấn tượng với đông đảo fan hâm mộ. Kể từ đó, cái tên Nozomi Hatsuki cũng nổi lên như diều gặp gió.

Sự nghiệp ổn định
Sự nghiệp ổn định

Nozomi Hatsuki hiện đang có sự nghiệp ổn định và ngày càng được nhiều người biết đến. Ở độ tuổi 32, cô sở hữu nhan sắc mặn mà cùng thân hình vô cùng bốc lửa thu hút mọi ánh nhìn.