Cô nàng có rất nhiều sở thích

Hotteen W88 – Nguyễn Trần Lê Na xinh đẹp tài năng vượt tuổi

Nguyễn Trần Lê Na là một trong những cô nàng hotteen W88 xinh đẹp, tài năng đang rất nổi tiếng qua chương trình đường lên đỉnh Olympia. Cô nàng học cấp 3 và với thành tích học tập vô cùng nổi bật.

Thông tin về Nguyễn Trần Lê Na

Nguyễn Trần Lê Na là một hotteen sinh ra và lớn lên tại Phan Thiết. Hiện tại cô nàng đang học cấp 3 tại trường THPT Đức Linh của Phan Thiết. Đây là một ngôi trường chuyên rất nổi tiếng.

Cô nàng sinh ra tại Phan Thiết
Cô nàng sinh ra tại Phan Thiết

Cô nàng bất ngờ nổi tiếng trên mạng xã hội khi tham gia vào chương trình đường lên đỉnh Olympia. Lê Na được nhận xét là học giỏi hát hay và rất gần gũi. Hiện tại, trang cá nhân của cô nàng thu hút được rất nhiều lượt theo dõi. Một con số lên tới hơn 10 nghìn lượt theo dõi.

Lê Na được biết đến nhiều sau chương trình đường lên đỉnh Olympia
Lê Na được biết đến nhiều sau chương trình đường lên đỉnh Olympia

Nguyễn Trần Lê Na xinh đẹp thành tích học tập khủng

Lê Na sở hữu một khuôn mặt xinh đẹp với đôi mắt to tròn thơ ngây cùng sống mũi cao như Tây. Cô luôn thu hút được người nhìn mỗi lần xuất hiện. Không chỉ vậy, cô nàng còn rất tài năng khi trong học tập cô liên tục đạt được danh hiệu học sinh giỏi.

Cô nàng có vẻ đẹp dễ thương

Cô nàng có rất nhiều sở thích
Cô nàng có rất nhiều sở thích

Ngoài ra, cô còn có tải lẻ đó là ca hát với giọng hát ngọt ngào đốn tim rất nhiều người. Cùng với đó là khả năng vẽ tranh truyền thần của cô tính đến nay đã có gần 100 bức tranh cô nàng vẽ. Thêm vào đó là khả năng chơi đàn Ukulele không ai sánh bằng.

Cô nàng với nhiều tài lẻ nổi bật
Cô nàng với nhiều tài lẻ nổi bật

Với tài năng và sự gần gũi thân thiện của mình cô luôn làm cho người đối diện tràn đầy năng lượng. Thành tích cô đạt được trong sự nghiệp học tập đó là :

  • 11 năm liên tiếp là học sinh giỏi với điểm trung bình cao nhất khối.
  • Đạt giải nhất cuộc thi tin học trẻ tỉnh Bình Thuận lần thứ 19.
  • Đạt giải Nhì Olympic tiếng Anh IOE cấp tỉnh.
  • Đạt giải Ba học sinh giỏi cấp tỉnh môn tiếng Anh và nhiều môn học khác.

Cho tới hiện nay cô nàng hotteen vẫn đang học tập rất tốt và dự tính cô nàng sẽ thi vào một trường đại học danh giá và có tiếng nhất hiện nay.