Gái xinh W88 – Sari Nakamura sự kết hợp hoàn hảo giữa ngây thơ và gợi cảm

Sari Nakamura sở hữu khuôn mặt hơi tròn và đôi mắt to, trong veo, đầy ngây thơ. Thế nhưng cô đào sinh năm 1996 này lại có một thân hình hết sức nóng bỏng và cách post hình vô cùng gợi cảm. 

Tiểu sử về nữ diễn viên Sari Nakamura

Sari Nakamura sinh ra tại thành phố Kanagawa của Nhật Bản, vào ngày 2 tháng 4 năm 1996, thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương. Có lẽ cũng vì thế mà Nakamura Sari sở hữu thân hình nóng bỏng 83 – 53 – 81, cho dù chỉ cao có 1,61m. 

Sari Nakamura
Sari Nakamura

Sari xuất thân từ một người mẫu, tuy nhiên dần chuyển hướng sang đóng phim khiêu dâm Nhật Bản từ năm 18 tuổi. Kể từ khi bắt đầu sự nghiệp, cặp ngực size E cùng với thân hình đồng hồ cát của Sari đã khiến cho vô số fan nam phải ngất ngây. Nhờ thế cô đào trở thành một trong những nữ diễn viên phim người lớn có tiếng tại Nhật Bản. 

Sari Nakamura và nỗ lực khẳng định mình   

Nakamura Sari là sự kết hợp giữa khuôn mặt của ngọc nữ thiên thần cùng với thân hình của “nữ quỷ gợi cảm”. Đôi mắt của Nakamura Sari to tròn, long lanh và luôn phảng phất sự ngây thơ, trong sáng. Thế nhưng những chuyển động từ thân hình của Sari đã khiến cho vô số fan nam phải “xịt máu mũi” vì quá kích thích. 

Cô đào 24 tuổi vẫn đang nỗ lực hơn
Cô đào 24 tuổi vẫn đang nỗ lực hơn

Đáng tiếc nhiều người cho rằng, Nakamura Sari cần rèn luyện thêm về những biểu cảm của mình khi chụp ảnh. Như vậy sẽ mang tới những cảm hứng tuyệt vời và phấn khích hơn cho các fan. Nakamura Sari cũng hiểu rõ điều này và đang cố gắng nhiều hơn nữa. Dù sao cô đào cũng mới chỉ có 24 tuổi và đang nỗ lực để khẳng định chỗ đứng của mình. 

Bên cạnh Sari Nakamura, bạn còn có thể ngắm thêm rất nhiều gái xinh nóng bỏng nữa ngay khi truy cập vào W88vao.com. Tại đây bạn không những được theo dõi những shot hình và tựa phim đặc sắc về Sari mà còn khám phá thêm những cô gái xinh xắn và gợi cảm. Chắc chắn bạn sẽ có cơ hội được thư giãn và trải nghiệm thú vị tại W88vao.com. 

Một số hình ảnh tuyệt đẹp về nữ diễn viên Sari Nakamura