Bạn có bao giờ thắc mắc bài tố poker w88 chơi như thế nào?

Bạn có bao giờ thắc mắc bài tố poker w88 chơi như thế nào?

Poker là một hình thức cá cược online thú vị được nhiều người lựa chọn để giải trí trong thời gian gần đây. Đầu tiên phải kể tính quần chúng của dạng cược này, bởi nó được phổ biến ở nhiều hình thức và đối tượng chơi. Nhưng, bài tố poker w88 chơi như thế nào để đạt được nhiều phần thắng là điều không phải ai cũng biết, dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp một vài thông tin để bạn có thể hiểu thêm về cách chơi bộ môn giải trí hấp dẫn này nhé. 

Bàn cược Poker online.
Bàn cược Poker online.

Luật chơi Poker cơ bản

Đầu tiên, máy sẽ chia cho bạn và đối thủ mỗi bên 2 là bài còn được gọi là bài bài tẩy. Tiếp theo sẽ bắt đầu chia 5 lá vào giữa bàn cược. Sau đó, bạn và đối thủ sẽ dựa trên 2 lá bài đã được chia trước đó cùng với 5 lá bài chung. Nếu bên nào có bài trong tay lớn hơn, bên đó sẽ thắng.

Vòng 1:

Máy sẽ tiến hành chia 2 lá Bài Tẩy đầu tiên cho người chơi để bắt đầu ván bài đầu tiên. 

Với lượt chơi này, người chơi có thể chọn 1 trong 3 lựa chọn sau để tăng độ an toàn cho ván bài của mình.

  • Bỏ bài: Bạn có thể chọn bỏ ván bài và ngừng chơi nếu cảm thấy khả năng chiến thắng thấp hay nhận thấy những rủi ro tiềm tàng trong ván bài.
  • Tiếp tục theo bài: Bạn phải chấp nhận bỏ số tiền bằng số tiền của người chơi ở lượt thứ 2.
  • Tố cược hay tăng cược: Khi bạn hoàn toàn tự tin về những quân bài trên tay của minh và bạn muốn tăng tiền cược lên nhiều hơn nữa. 

Sau mỗi ván cược, khi tất cả đã có những sắp xếp, dự định cho mình, tiền cược của tất cả người chơi sẽ được gom lại và đặt vào vị trí chính giữa bàn, ai thắng sẽ ăn hết.

Bài tố poker w88 chơi như thế nào?
Bài tố poker w88 chơi như thế nào?

Vòng 2:

Ở vòng này sẽ có 3 lá bài chung được chia đều ra chính giữa bàn. Bạn sẽ phải kết hợp 2 quân bài riêng được chia ban đầu của mình với 3 lá bài chung đó. Khi đó, bạn có các phương án lựa chọn sau:

  • Bỏ bài: Bạn có thể chọn phương án này khi không tự tin với quân bài của mình. Tuy nhiên, bạn sẽ phải chấp nhận mất hết tiền đặt cược. 
  • Kiểm bài:  Khi bạn muốn tiếp tục chơi nhưng không muốn phải tăng số cược lên. 
  • Tố cược hay tăng cược: Điều này phù hợp với những người tự tin về những quân bài của mình và muốn tăng tiền cược lên nhiều hơn nữa để có thể ăn nhiều hơn.
  • Tố tất cả: Với những người tự tin 100% về chiến thắng của bản thân sẽ chọn Tốt tất cả. Nhưng, bạn phải hết sức cẩn thận bởi với trò chơi này, đôi lúc sẽ xảy ra những nước đi rất bất ngờ, nếu không tính toán cẩn thận bạn sẽ mất trắng tay.

Cũng giống như ở vòng 1, tiền cược vẫn được gom lại chính giữa bàn cược và người chơi sẽ tiếp tục đến vòng 3 bình thường,

Vòng 3: 

Lá bài chung thứ 4 tiếp tục được chia ra đều cho tất cả người chơi.

Lúc này, bạn tiếp tục kết hợp với 2 lá bài ban đầu của mình cùng với 4 lá bài ở chính giữa bàn. Bạn cũng có quyền lựa chọn các phương án y như với vòng 2 gồm có: bỏ bài, kiểm bài, tố hay tăng cược, tố tất cả. Chỉ khác chút là số tiền cược lúc này đã được tăng lên.

Và đã đi đến vòng này, người chơi hẳn đã có cho mình những đường đi nước bước cụ thể hẳn hỏi cũng như đã chuẩn bị một tinh thần cứng rắn để đến vòng 4, vòng gần cuối.

Bạn có bao giờ thắc mắc bài tố poker w88 chơi như thế nào?
Bạn có bao giờ thắc mắc bài tố poker w88 chơi như thế nào?

Vòng 4: 

Lá bài chung thứ 5 được chia đều ra. 

Cũng giống như ở các vòng trước, bạn kết hợp lá bài của mình với 5 lá bài chung. Và vẫn là với các lựa chọn giống như vòng 2, 3 là: bỏ bài, kiểm bài, tố hay tăng cược, tố tất cả. 

Nếu cảm thấy mình vẫn còn giữ quyền kiểm sát những ván bài trong tay, bạn có thể tiếp tục với vòng cuối cùng hay còn gọi là vòng lật bài.

Lật bài:

Tại vòng này, người chơi sẽ trình lên bài của họ từ đầu đến cuối để tìm ra người nắm giữ những lá bài mạnh nhất và người đó sẽ chiến thắng hết tất cả số tiền của cả ván cược.

Đọc đến đây chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi bài tố poker w88 chơi như thế nào rồi nhỉ? Chúc bạn luôn vui vẻ với những ván cược của mình nhé. Hãy thật tỉnh táo và đưa ra quyết định đúng lúc nhé. 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *