Cách tính điểm khi chơi sâm lốc tại w88

Cách tính điểm khi chơi sâm lốc tại w88

Khi chơi sâm lốc tại w88 người chơi cần phải biết được cách tính điểm có như vậy mới biết được mình thắng hay thua. Hiểu được điều đó hôm nay chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn cách tính điểm khi chơi sâm lốc tại nhà cái w88.

Tính điểm khi chơi sâm lốc tại w88

Thắng bình thường: Trường hợp người chơi thắng bình thường thì số điểm sẽ được tính bảng tổng của tất cả những lá bài trên tay nhân với mức tiền cược.

Ăn trắng: Điểm thưởng nếu như người chơi được ăn trắng thì sẽ bằng 20 lá bài nhận với mức cược, cộng với quân 2 và 1 tứ quý.

Cách tính điểm khi chơi sâm lốc tại w88
Cách tính điểm khi chơi sâm lốc tại w88

Xin làng: Nếu như người chơi thỏa thuận hoặc có thể xin làng thành công và giành được quyền về nhất thì tiền thưởng của người chơi sẽ được tính 20 lá bài nhân với mức tiền cược.

Đền làng: Tuy nhiên, nếu xin làng không thành công thì người chơi sẽ phải đền làng mức tiền thưởng bằng 20 lá nhân với mức tiền cược và số người chơi.

Cóng: Nếu như bị cóng nghĩa là không đánh được lá bài nào thì điểm của người chơi sẽ được tính bằng 15 lá bài nhân với mức cược, cộng thêm với 1 quân bài 2 và 1 tứ quý.

Tứ quý chặt 2: Nếu như người chơi chặt được 2 của đối thủ thì bằng 1 bộ tứ quý thì sẽ được tính 15 lá.

Tứ quý chặt Tứ quý: Nếu như sau khi đánh tứ quý để chặn 2 mà người chơi bị đối thủ chăn lại bằng một bộ tự quý khác thì sẽ phải tính đền cho người chặt 10 lá trong bộ.

Xem thêm: Kinh nghiệm chơi xâm lốc tại w88

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *