Người đẹp Saori có nhiều người hâm mộ

Người đẹp W88 – Diễn viên nữ sở hữu gương mặt lai Tây Saori Hara

Saori Hara hiện nay là nữ diễn viên phim cấp 3 Nhật Bản xinh đẹp, nổi tiếng. Cô sở hữu gương mặt lai Tây ấn tượng với thân hình quyến rũ, thu hút mọi ánh nhìn. Bài viết dưới đây, W88vao.com xin chia sẻ thông tin cơ bản của người đẹp 1988 này.

Mỹ nữ lai Tây xinh xắn Saori Hara

Cô nàng Hara là một nữ diễn viên xinh đẹp của nền công nghiệp giải trí người lớn tại Nhật. Người đẹp sở hữu khuôn mặt nét lai tây vô cùng quyến rũ khiến cánh đàn ông rạo rực.

Người đẹp có vẻ đẹp lai Tây
Người đẹp có vẻ đẹp lai Tây

Mỹ nữ JAV này sinh năm 1988 mang hai dòng máu là Đức và Nhật. Cô sở hữu chiều cao ấn tượng 1m65 với cân nặng 51kg. Vóc dáng của nàng vô cùng cân đối, quyến rũ và hấp dẫn.

Saori là con lai Đức và Nhật
Saori là con lai Đức và Nhật

Vòng 1 của Saori khá khủng, mịn màng với số đo là 91. Vòng eo 58 thon thả, gọn gàng. Cùng với đó, vòng 3 88 nảy nở, săn chắc khiến anh em yêu thích, nhìn không rời mắt.

Cô nàng có 3 vòng nóng bỏng
Cô nàng có 3 vòng nóng bỏng

Thông tin về sự nghiệp của nữ diễn viên Saori Hara

Người đẹp Saori được đánh giá chuyên nghiệp không kém với đàn chị nổi tiếng Maria Ozawa hoặc Hitomi Tanaka. Gương mặt sở hữu vẻ đẹp phương Tây pha với nét phương Đông rất được nhiều người xem phim người lớn của Nhật yên mến, theo dõi.

Người đẹp Saori có nhiều người hâm mộ
Người đẹp Saori có nhiều người hâm mộ

Người đẹp thường đóng phim cấp 3 không che với những cảnh quay vô cùng đặc sắc. Với vẻ ngoài xinh đẹp và kỹ thuật điêu luyện thì cô nàng hiện có hàng triệu người hâm mộ đón chờ các tác phẩm. Thước phim nổi tiếng và thu hút được nhiều người chính là Nhục Bồ Đoàn.

Dù có nhiều thành công trong ngành phim người lớn nhưng vào đầu 2014, người đẹp này đã tuyên bố giải nghệ. Cô nàng đã chuyển sang làm diễn viên bình thường với nghệ danh Miyabi Matsunoi. Sự nghiệp diễn viên hiện tại của mỹ nữ này không thực sự thành công. Cô chỉ tham gia những vai diễn nhỏ trong phim truyền hình.

Người đẹp Saori giải nghệ năm 2014
Người đẹp Saori giải nghệ năm 2014

Cô nàng Saori Hara lai tây xinh đẹp đã không còn đóng phim người lớn nhưng vẫn đang là một trong những diễn viên được nhiều người quan tâm. Anh em muốn biết thêm thông tin về các mỹ nữ khác thì đừng bỏ qua các bài viết khác tại mục gái xinh của W88vao.com.