Hướng dẫn cách chơi liêng online tại w88

Hướng dẫn cách chơi liêng online tại w88

Cách chơi bài liêng online tại w88 không hề khó. Tuy nhiên, trước khi chơi bạn cũng cần phải tìm hiểu trước cách chơi để khi chơi không bị bỡ ngỡ, và biết được nên đánh như thế nào để vừa không bị phạt mà lại vừa kiếm được tiền.

Trước khi bắt đầu chơi

Đầu tiên, trước khi bắt đầu ván chơi, người chơi sẽ phải bỏ ra một số tiền bằng nhau đã được thỏa thuận từ trước.

Bắt đầu ván chơi

Tiếp theo người chơi sẽ được nhà cái chia cho 3 lá bài và không được để cho đối thủ biết. Người chơi nào có quyền chủ bài được đánh trước. Ván chơi được thực hiện theo vòng ngược chiều kim đồng hồ.

Hướng dẫn cách chơi liêng online tại w88
Hướng dẫn cách chơi liêng online tại w88

Đến lượt chơi liêng online tại w88

Đến lượt chơi của mình người chơi có 4 sự lựa chọn trong vòng 20 giây:

  • Bỏ bài: Nếu như những lá bài trên tay có tổng số điểm thấp và không thể đấu lại những người chơi khác thì nên bỏ bài. Tuy nhiên, nếu bỏ bạn thì bạn đồng ý với việc sẽ mất số tiền đã đặt cược ban đầu.
  • Theo: Nếu như muốn tiếp tục theo bài thì người chơi sẽ lựa chọn tiếp tục chơi và lại phải bỏ ra một số tiền nhất định bằng với số tiền mà người chơi trước đó đã tố.
  • Tố: Lựa chọn theo người chơi và sẽ đặt cược thêm một số tiền cược vào tẩy.
  • Tố tất: Người chơi bỏ hết số tiền của mình vào tẩy.

Trong vòng 20 giây mà người chơi không lựa chọn bất kỳ lệnh nào thì điều đó đồng nghĩa với việc bị mất lượt và dừng cuộc chơi.

Nếu như không có ai tố thêm thì ván chơi sẽ kết thúc. Lúc này những người theo bài sẽ lật bài và so kết quả với nhau. Người chơi nào có kết quả cao nhất thì sẽ thắng cuộc và ăn tiền.

Xem thêm: Tìm hiểu luật chơi bài liêng tại w88

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *