Khám phá tài khoản đại lý w88: Quản lý tuyến

Khám phá tài khoản đại lý w88: Quản lý tuyến

Nếu muốn bắn tiền cho thành viên hoặc đại lý tuyến dưới thì bạn phải thông qua các chức năng quản lý tuyến. Vậy Quản lý tuyến là gì? Hãy cùng khám phá tài khoản đại lý w88 chức năng Quản lý tuyến để khi trở thành đại lý nhà cái w88 có thể hoạt động một cách hiệu quả nhất.

Tạo tài khoản đại lý w88

Để có tài khoản đai lý tuyến dưới thì bạn chỉ cần chọn Tạo Đại Lý. Tiếp theo lây đường link mà hệ thống cung cấp và đưa cho người muốn chở thành đại lý tuyến dưới của bạn.

Người muốn trở thành đại lý tuyến dưới của bạn phải đăng ký thông tin. Sau khi đăng lý thành công thì tài khoản đó sẽ trở thành đại lý tuyến dưới của bạn.

Bạn sẽ nhận được 10% hoa hồng hàng tháng trong tổng số tiền mà đại lý tuyến dưới của bạn nhận được. Đặc biệt, đại lý tuyến dưới sẽ vẫn nhận được đầy đủ số tiền hoa hồng của họ mà không ảnh hưởng gì tới 10% hoa hồng mà bạn nhận được.

Tạo đại lý
Tạo đại lý

Tạo thành viên

Nếu khách hàng muốn tham gia đăng ký tài khoản người chơi tại w88 bạn chỉ cần lấy đường link tại mục Tạo Thành Viên để họ đăng ký. Khi những tài khoản này đặt cược, bạn sẽ nhận được 40% tiền hoa hồng dựa trên doanh thu cược thua của thành viên tuyến dưới.

Tạo thành viên
Tạo thành viên

Mời đại lý

Đây là 1 cách khác để tìm kiếm/ mời Đại Lý tuyến dưới. Bạn chỉ cần điền email của người muốn mở tài khoản Đại Lý, sau đó ấn nút “Mời” ở cuối trang. Người nhận sẽ nhận được 1 email có nội dung về chương trình Đại Lý tại W88, họ chỉ cần ấn vào “Tham gia” là sẽ được đưa tới trang tương tự như mục “Tạo Đại Lý” ở mục số 2.

Xem thêm: Cách đăng ký tài khoản đại lý w88

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *